Thể thao

Chelsea bất ngờ sa thải HLV Pochettino

Trong thông báo mới nhất, Chelsea đã đạt thoải thuận chấm dứt hợp đồng với HLV Pochettino.

Mới đây, Chelsea thông báo chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với HLV Pochettino. Trước đó, giao kèo của chiến lược gia người Argentina với The Blues vẫn còn thời hạn tới năm 2025 và tùy chọn gia hạn hợp đồng 1 năm.

Giám đốc thể thao của Chelsea, Laurence Stewart và Paul Winstanley, cho biết: “Thay mặt mọi người ở Chelsea, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn tới HLV Pochettino vì những cống hiến của ông ấy ở mùa giải này. HLV Pochettino sẽ luôn được chào đón tại Stamford Bridge. Chúng tôi chúc ông ấy mọi điều tốt đẹp trong tương lai”.

Chelsea bất ngờ sa thải HLV Pochettino (Ảnh: Getty).


Trong khi đó, HLV Pochettino cho biết: “Xin cảm ơn BLĐ đội bóng và các GĐTT đã cho tôi cơ hội trở thành một phần lịch sử Chelsea. CLB đang ở vị trí tốt để tiếp tục tiến lên tại Ngoại hạng Anh và đấu trường châu Âu trong những năm tới”.

HLV Pochettino dẫn dắt Chelsea từ đầu mùa giải 2023/2024 với kỳ vọng giúp đội bóng này lấy lại vị thế của mình ở nước Anh cũng như châu Âu. Tuy nhiên, The Blues đã chơi không tốt, họ liên tục gây thất vọng lớn ở cả các mặt trận. Tính ra, HLV Pochettino dẫn dắt Chelsea 51 trận, thắng 27, hòa 10 và thua tới 14 trận.

Cho dù Chelsea có dấu hiệu khởi sắc ở giai đoạn cuối mùa để kết thúc Ngoại hạng Anh 2023/2024 ở vị trí thứ 6, nhưng điều đó vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu mà BLĐ đội bóng đề ra. Theo truyền thông nước Anh, đó là lý do mà HLV Pochettino bị Chelsea sa thải.

Tác giả: Hoàng Yến

Nguồn tin: VOV.VN

  Từ khóa: HLV Pochettino , chelsea

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP