Xã hội

Cháy lớn nhà phố Định Công Hạ khiến 4 người tử vong

Vụ cháy lớn xảy ra trong căn nhà trên phố Định Công Hạ (phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã khiến 4 người tử vong.

Tối ngày 16/6, Công an Tp. Hà Nội cho biết, khoảng 18h22 ngày 16/6/2024, Trung tâm Thông tin chỉ huy CATP nhận tin báo cháy nhà dân khu vực tầng 4 tại số nhà 207 Định Công Hạ, phường Định Công, quận Hoàng Mai.

Ngay khi nhận được thông tin, Công an Thành phố đã điều động lực lượng Cảnh sát PCCC Công an Thành phố, Công an các quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Cảnh sát 113 CAQ Hoàng Mai, Công an phường Định Công với gần 100 CBCS cùng 12 xe chữa cháy, phương tiện chuyên dụng đến hiện trường phối hợp các lực lượng khác của chính quyền và người dân địa phương tổ chức chữa cháy.

Đến 9h30 đám cháy đã được khống chế và 20h00, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Qua tìm kiếm sơ bộ, các lực lượng đã phát hiện 4 thi thể.

Khoảng 22h xe cứu thương đưa nạn nhân khỏi hiện trường.

Hiện Giám đốc Công an Thành phố đang chỉ đạo các đơn vị liên quan, Công an quận Hoàng Mai phối hợp các Cục nghiệp vụ Bộ Công an khẩn trương điều tra, xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ cháy để giải quyết, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Ghi nhận của Người Đưa Tin tại hiện trường, một số người dân cho biết, khoảng 18h30, vụ cháy xảy xa với khói, lửa rất lớn bốc ra từ ngôi nhà.

"Khi xảy ra cháy có khoảng 4 người mắc kẹt bên trong nhà. Gia đình này kinh doanh buôn bán thiết bị điện", một nhân chứng cho biết.

Người dân cho biết thêm, khi xảy ra cháy, xe cứu hoả đã dễ dàng tiếp cận căn nhà. Tuy nhiên, căn nhà ống xây sâu nên vòi cứu hoả khó tiếp cận phía trong căn nhà.

Lửa lớn kèm theo khỏi gây khó khăn cho lực lượng cứu hoả.

Được biết, căn nhà bị cháy cao 6 tầng. Trong đó, từ tầng 1 đến 3 dùng để kinh doanh, tầng 4 trở lên để ở.

Đến 20h, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH vẫn chưa thể tiếp cận được tầng 5 của ngôi nhà. Bên trong tầng 6 lửa vẫn cháy đỏ rực.

Hiện tại 20h30, lực lượng chức năng vẫn có mặt tích cực cứu hoả. Xe cứu thương cũng đã được huy động tại hiện trường.

Đến 22h, xe cứu thương vẫn ra vào hiện trường vụ cháy.

Tác giả: Đặng Ngọc Thuỷ

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP