Thế giới

Cãi nhau với con dâu, bố chồng vứt 2 cháu sinh đôi mới sinh ra đường lớn

Tức giận vì con dâu bỏ về nhà mẹ đẻ, người đàn ông đã đem hai cháu gái sinh đôi mới tròn 1 tháng tuổi của mình vứt trên lề đường nóng bỏng.

Tình huống nguy hiểm xảy ra tại thành phố Nam Sung, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc khi một người đàn ông vứt bỏ hai em bé mới tròn 1 tháng tuổi trên lề đường trong thời tiết nắng nóng. May mà hành vi này được phát hiện kịp thời, không để lại hậu quả nặng nề.

Người đàn ông kia chính là ông nội của hai cháu. Ngày 10/7, do cãi vã với con dâu về việc chăm sóc các cháu gái, sau đó con dâu bỏ về nhà mẹ ruột, người đàn ông trong lúc tức giận đã đem vứt hai bé sinh đôi mới tròn 1 tháng tuổi vứt trên lề con đường lớn. Sau đó, ông còn ném luôn một bọc quần áo lên dải phân cách.

Sau khi vứt bỏ hai cháu gái sinh đôi, người đàn ông bị đưa đến đồn cảnh sát để phê bình và giáo dục.

Hành động này ngay tập tức khiến tất cả những người chứng kiến hoảng sợ và lớn tiếng chỉ trích. Một người kể lại: "Nếu không phải tôi phản ứng nhanh, dừng xe lại và nhặt lấy một đứa bé, ngày hôm nay có thể hai sinh linh bé nhỏ đã gặp nguy hiểm chết người bởi người đàn ông đó, thực sự quá tức giận!".

Sau khi người đi đường tốt bụng ôm lấy một bé gái, bà nội của các cháu cũng kịp thời đuổi tới nơi và bế lên em bé còn lại.

Cảnh sát cho biết, may mắn là vào thời điểm đó, đèn đỏ bật lên khiến xe cộ dừng lại, mọi người hành động cũng nhanh nên cả hai đứa trẻ đều được an toàn trước khi tai nạn đáng tiếc xảy ra. Sau đó, người đàn ông vứt bỏ cháu cũng bị giữ lại, đưa đến đồn cảnh sát để kiểm điểm và giáo dục về hành vi quá khích, cực đoan của mình. Cảnh sát cũng nhắc nhở gia đình nên tăng cường giao tiếp, không hành động theo cảm tính, thiếu lý trí để tránh xảy ra các thảm kịch.

Tác giả: TÙY Ý

Nguồn tin: vtc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP