Con cá tra dầu “khổng lồ” đến nhà hàng Hòa Bình |
Con cá đưa đến nhà hàng, sau khi mổ bụng lấy hết nội tạng, cân được 160 kg. Khi cá đang trên đường về nhà hàng, ông Long đã lên mạng giới thiệu cho khách hàng biết để đến thưởng thức đặc sản sông Mê Công, nên nhiều người đã biết được hương vị thịt ngọt và dai còn tươi rói của loài cá quý.
“Giá chế biến và phục vụ tại nhà hàng, 970.000 đồng/kg. Ngư dân đánh bắt trên thượng nguồn là mối hàng quen biết nên thỉnh thoảng họ đánh bắt được là báo cho tôi liền”, ông Long cho biết thêm.
Tác giả: Thanh Hải
Nguồn tin: Báo Nông nghiệp Việt Nam