Pháp luật

Bắt giữ đối tượng làm giả nhiều sổ đỏ

Công an huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Thuận (33 tuổi, trú phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng) để điều tra về hành vi 'Lừa đảo chiếm đoạt tài sản'.

Theo điều tra ban đầu, vào đầu năm 2023, Nguyễn Thị Thuận mở một Văn phòng môi giới bất động sản tại khu phố 2, thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ. Sau đó, đối tượng này tìm kiếm những người dân trên địa bàn có nhu cầu làm sổ đỏ để hoạt động, nhiều gia đình đã tin tưởng thuê Thuận làm sổ đỏ.

Thuận đã làm giả sổ đỏ cho nhiều người để chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc và đề nghị các bị hại chủ động trình báo để giải quyết.

Công an huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Thuận.

Trước đó, vào lúc 9h ngày 23/8, Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Cam Lộ nhận được yêu cầu kiểm tra sổ đỏ của ông L.N. và bà N.T.H. (có địa chỉ tại thôn Quật Xá, xã Cam Thành).

Qua kiểm tra, Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Cam Lộ phát hiện 3 sổ đỏ cấp cho ông N. và bà H. đều là giả. Đơn vị này yêu cầu ông L.N. tiếp tục cung cấp các thông tin liên quan đến quá trình làm sổ đỏ trên đến cơ quan công an để điều tra, xử lý.

Tác giả: Lê Hiếu

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP