Pháp luật

Xác định được danh tính 2 tử thi trong thùng nhựa đổ bê tông

Theo một nguồn tin từ cơ quan công an, qua điều tra, đấu tranh lấy lời khai người liên quan, bước đầu xác định được danh tính nạn nhân vụ 2 tử thi giấu trong thùng nhựa đổ bê tông.

Theo đó, 2 nạn nhân được xác định là Trần Đức Linh (quê Nghệ An) và Trần Trí Thành (tạm trú quận Phú Nhuận, TP.HCM). Cả 2 nạn nhân này trong độ tuổi từ 30 đến 35 tuổi. Bước đầu xác định một người tử vong do quá trình tu luyện giáo phái lạ, một người do bị sát hại.

Như đã đưa tin, 18h ngày 15.5, người dân phát hiện vụ phát hiện tử thi giấu trong thùng nhựa đổ bêtông gây xôn xao dư luận. Kết quả khám nghiệm ban đầu của công an xác định 2 tử thi là nam giới có độ tuổi từ 30 đến 35 tuổi.

Một tử thi bị bỏ vào thùng nhựa, bên trong tẩm trà, bên ngoài đổ bê tông, hồ và keo.

Một tử thi được phát hiện ở thùng nhựa hình chữ nhật đựng nước khoảng 1.000 lít bị đổ bê tông để trong buồng ngủ, 1 tử thi để trong thùng nhựa tròn bên ngoài dán keo, bên trong ướp trà. Công an tỉnh Bình Dương thông tin xác định đây là vụ án mạng.

Theo công an tỉnh Bình Dương, đến 0h30 ngày 18.5 công an đã tạm giữ 4 người phụ nữ và chiếc xe ô tô biển số 51A-718.30 liên quan đến vụ án trên.

Công an khám xét chiếu cô tô bị tạm giữ.

Thông tin về danh tính 4 người đang bị tạm giữ ban đầu xác định gồm Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi); Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng thường trú tại một địa chỉ ở P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM); Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê ở Tiền Giang) và một người chưa rõ.

Trong ngày 18.5, trong quá trình lấy lời khai tại cơ quan công an, nhóm người này quanh co, tỏ ra bất hợp tác.

Tuy nhiên trong quá trình điều tra, công an đã thu được nhiều vật chứng và dấu vết của vụ án, chứng minh nhóm 4 người phụ nữ trên có mối liên hệ rất sâu đến cái chết của hai nam thanh niên.

Được biết đến đêm 19.5, công an đã đấu tranh khai thác được nhiều lời khai quan trọng để làm sáng tỏ vụ án.

Tác giả: ĐÌNH TRỌNG

Nguồn tin: Báo Lao động

  Từ khóa: đổ bêtông , danh tính , thi thể

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP