Số hóa

Vivo V9 camera selfie 24MP hỗ trợ AI ra mắt

Với màn hình 6,3 inch tỷ lệ 19:9 và camera selfie AI 24 MP, Vivo 9 là chiếc smartphone được đánh giá khá cao trong phân khúc tầm trung.

Tin tức từ GSMArena cho biết, Vivo 9 đã chính thức ra mắt ngày 22/03 vừa qua với khá nhiều tính năng đáng chú ý. Đầu tiên, ở mặt trước là camera selfie 24 MP. Mặt sau, máy sở hữu cụm camera kép 16MP + 5 MP. Cả hai đều được hỗ trợ AI và có chế độ chụp ảnh chân dung portrait mode.

Tính năng AI Face Access được trang bị cho camera trước giúp Vivo 9 mở khóa được bằng khuôn mặt. Đây là tính năng tuy không chi tiết bằng Face ID của iPhone nhưng là phiên bản nâng cấp tính năng nhận diện khuôn mặt mặc định trên Android. Nó có thể theo dõi người dùng có đang nhìn vào điện thoại hay không.

Bên cạnh đó, một số tính năng AI thông minh khác cũng có trong camera của Vivo 9. Đó là AI Face Beauty giúp dự đoán màu da, độ tuổi, giới tính, ánh sáng xung quanh người chụp và điều chỉnh cài đặt để chất lượng ảnh tốt hơn. Hơn 1 triệu khuôn mặt đã được Vivo thu thập để xây dựng những thuật toán cho camera của Vivo 9.

Vivo V9 với camera selfie 24MP hỗ trợ AI.

Các chế độ của camera gần giống trên iOS như Natural Light, Studio Light, Stereo Light và Monochrome Background cũng được tích hợp trên Vivo9. Vi xử lý của máy là Snapdragon 626, RAM 4GB và bộ nhớ 64GB. Máy được cài sẵn Android 8.0 Oreo ngay khi ra mắt. Màn hình 6,3 inch với tỷ lệ 19:9 của Vivo 9 gần như không có viền, phần tai thỏ giống iPhone X.

Trước đó, vào đầu tháng 3, khi được giới thiệu tại MWC 2018, Vivo 9 tỏ ra khá nổi bật với thiết kế vỏ ngoài bằng kim loại. Phần tai thỏ trên Vivo 9 cho thấy xu hướng thiết kế của iPhone X có vẻ sẽ kéo dài trong làng công nghệ trong thời gian tới. Dung lượng pin của máy là 3.260mAh, máy có hai màu sắc đen và vàng.

Hiện chưa rõ ngày lên kệ và giá bán của Vivo 9. Tại Việt Nam, thông báo từ Vivo cho biết sản phẩm này sẽ ra mắt vào cuối tháng 3.

Tác giả: Ngọc Quang

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: Vivo V9 camera selfie , Vivo

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP