Thế giới

Tiên tri của Vanga về Tổng thống Putin làm phương Tây "ngồi trên lửa"

Liên bang Nga sẽ trở thành quốc gia "cai trị thế giới" trong khoảng thời gian Tổng thống Vladimir Putin lãnh đạo đất nước.

Nhà tiên tri Vanga đưa ra dự đoán về ông Putin và nước Nga từ 40 năm trước. Ảnh: Slavorum

Dự đoán này đã được nhà tiên tri Vanga đưa ra từ bốn mươi năm trước, theo giới truyền thông Anh.

Tờ báo Anh Daily Mail sau khi ông Putin tái đắc cử trong cuộc bầu cử Thống Nga 2018 đã công bố một ghi chép về lời tiên tri của Vanga về ông Putin.

Năm 1979, trong cuộc trò chuyện với nhà văn Valentin Sidorov, Vanga nói rằng vào năm 2016 Châu Âu sẽ trở thành một vùng đất hoang tàn và sau đó Nga sẽ trở thành quốc gia "cai trị thế giới", mà không ai có thể chống lại.

Trong dự đoán của mình, nhà tiên tri đã đề cập đến "vinh quang của Vladimir". Ấn bản Anh tin rằng bà đã nhắc đến vị tổng thống đương nhiệm của Nga.

Dự báo về sự suy tàn của Châu Âu, tác giả của bài báo cho đó là không hoàn toàn chính xác, nhắc lại việc năm 2016 cuộc trưng cầu về Anh ra khỏi EU đã dẫn tới cuộc khủng hoảng của khối thịnh vượng chung.

Bài báo gọi bà Vanga, đã mất vào năm 1996, là "Nostradamus vùng Balkan". Tác giả tính rằng 85% dự đoán của bà đã đúng. Trong số đó là tiên tri về cuộc tấn công của khủng bố vào tháp đôi ở New York, tai nạn tàu ngầm Kursk, sự phát triển kinh tế của Trung Quốc.

Tác giả: K.M

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP