Giới trẻ

Chồng đi nhậu từ trưa đến tối không về, vợ gọi điện nhận được câu trả lời chua chát

Người chồng đi uống bia với bạn từ trưa đến tối rồi đèo bạn gái về nhà, vợ gọi điện hỏi thì chị gái kia bắt máy trả lời. Người vợ nhận được câu trả lời đầy chua chát.

Mới đây, một người vợ có nickname P.L lên diễn đàn mạng dành cho chị em phụ nữ hỏi, chồng đi nhậu với bạn từ trưa đến tối không về. Vợ gọi điện thì bạn gái học cùng chồng nghe máy bảo: "Chị xin lỗi, chị say quá, chồng em đưa chị về nhà rồi, bây giờ về đây”. Khi chị bạn chuyển máy cho chồng nghe thì nhận được câu trả lời: "Xe hỏng nên chưa về ngay được". Sau đó, người chồng lấy lý do chỉ có mình đưa về nhà thì gia đình bạn mới không tan nát. Vợ chồng P.L mâu thuẫn và người chồng còn dọa viết đơn ly hôn. Đoạn chia sẻ của người vợ nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận của cư dân mạng.

Cụ thể, nội dung đoạn chia sẻ của P.L như sau:

"Chồng mình đi uống bia với bạn từ trưa đến tối mình gọi điện thì 1 bà bạn học cùng lớp (hơn chồng mình 1 tuổi) bảo với mình là “chị xin lỗi, chị say quá, chồng em đưa chị về nhà rồi bây giờ về đây”. Mình bảo bà ấy chuyển máy cho chồng mình thì chồng bảo xe máy hỏng không đề được nên chưa về được. Đến tối về mình bảo thế ở đấy thiếu người đưa về hay sao mà bao nhiêu lần rồi đều là anh đưa về, ông ấy bảo “thế không đưa về, để thằng khác nó đưa về thì gia đình bà ấy tan nát à”, ý là chồng mình đưa về thì không sao, mình nói lần sau nếu còn đi kiểu đấy thì 1 là chọn bạn, 2 là chọn vợ con.

Nghe xong ông ấy sửng cồ lên bảo mình nói ít thôi. Mình bảo, bao nhiều lần rồi lúc nào cũng bạn là nhất, nếu còn cảm thấy như thế thì viết đơn đi tôi ký. Ông ấy bảo viết mẹ luôn đi, cho tan nát luôn, xong cầm điện thoại ném nhiều lần vào tường, gương & ảnh cưới tan nát cái điện thoại ra và chửi mình. Đến hôm nay là 3 ngày rồi không nói chuyện & không thèm nhìn mặt nhau, thiết nghĩ là vợ chồng nên bỏ qua cho nhau, nhưng câu chửi ấy cứ văng vẳng bên tai, ám ảnh mình đến bây giờ mãi không quên được. Mình đang nghĩ tiêu cực lắm nhưng nghĩ đến 2 con mình chỉ thương 2 đứa thôi".

Đoạn chia sẻ của P.L lập tức nhận được rất nhiều chia sẻ của hội chị em. Hầu hết đều khuyên người vợ nên cảnh giác bởi rất có thể, chồng chị đang cặp kè với cô bạn kia.

Nickname Quán Vĩ Nhân: "2 người này không có tình ý mới lạ: T1 tại sao bà đó sử dụng điện thoại của chồng chị, chắc chắn bả muốn đả kích cho chị ghen. Còn chồng chị chiều ý nên mới đưa điện thoại cho bả trả lời, đồng nghĩa với việc chồng chị không tôn trọng chị để mặc 2 bà tự xử.

T2 đàn bà ăn nhậu có bạn bè thường rủ chồng mình theo, đây cố tình lê lết làm gì. T3, chồng bà đó nghĩ gì khi chồng chị thường xuyên đưa bả về trong tình trạng say xỉn, nếu không ngừng ngay thì coi chừng chồng chị sớm muộn cũng bị đập. T4 chồng mê mệt bà này nên về nhà mới có thái độ hồ đồ cư xử lổ mãng với vợ trong khi bản thân sai rành rành. T5 nếu bạn bỏ qua chủ động làm hòa chăc chắn càng bị coi thường thêm, sau này chồng chị sẽ theo đà này làm tới và tất nhiên người thiệt thòi là chị. T6 cách tốt nhất hiện giờ là im lặng với chồng và nên gọi điện thoại cho bà kia thể hiện rõ quan điểm của chị cho bả hiểu mong bả thông cảm. T7 nếu bả và chồng chị không có gì vì lòng tự trọng, bả sẽ im lặng và biết làm gì, nếu bả mách lại với chồng chị mọi chuyện nghĩa là 2 người đó không bình thường. Dù sao chị phải bình tĩnh bởi quyết định bây giờ là nóng vội, nhất là trong trường hợp chồng chị đang say nắng sẽ không thiết nghĩ gia đình đâu".

Nickname Nơ Mít nói: "Bản năng của đàn bà là ghen ghét cái thể loại em gái mưa, điện thoại chồng mắc mớ gì nó bắt còn chuyển máy! Sợ gia đình người ta tan nát trong khi nó cố tình phá nát gia đình mình mà mờ mắt không thấy. Chuyện không tới đâu đáng lý ra phải hiểu là mình đang làm gì mà chồng bạn còn nhỏ nhen, không hiểu thì cứ để cho tới luôn đi bạn, không ra ngô ra khoai thì con kia nó cười vô mặt.!"

Tuyết Yêu Thương cũng nói: "Nhà mình không sợ so tan nát, sợ nhà bạn tan nát cũng bó tay, còn bạn mà sợ vậy thì đừng có uống say làm gì, mèo mả gà đồng thì có ấy".

Hiện đoạn chia sẻ của P.L vẫn đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Tác giả: Thùy Linh

Nguồn tin: emdep.vn

  Từ khóa: Chồng đi nhậu t , hôn nhân

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP